KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn đội

Ngày hội "Tìm kiếm giọng hát hay" chào mừng 20/11

Thứ tư - 15/11/2017 21:14 | Số lượt đọc: 62
        Hướng tới chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Liên đội Trường Tiểu học Đức Long nô nức tổ chức ngày hội "Tìm kiếm giọng hát hay" của các chi đội, sao nhi đồng về chủ đề "Thầy cô và mái trường". Dưới sự chỉ đạo của chi bộ, nhà trường, chiều ngày 15/11/2017 ngày hội được tổ chức long trọng trong sự chờ đợi của học sinh, phụ huynh và toàn thể thầy cô trong nhà trường. Với cách biểu diễn đầy tự tin, hát đúng lời, đúng phách nhịp; các em đã đem đến ngày hội các thể loại âm nhạc phong phú cùng lời tri ân chân thành đến các thầy cô đã không quản ngại khó khăn kiên trì và hết lòng vì sự tiến bộ của trò. Ngày hội cũng là một sân chơi vô cùng bổ ích để các chi đội, lớp nhi đồng học tập lẫn nhau; góp phần đồng hành với Liên Đội trong nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, thể hiện năng khiếu về âm nhạc, ươm mầm các giọng ca tài năng trong tương lai.
       Với sự đam mê âm nhạc, sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, tất cả các tiết mục đều có sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức. Ngày hội đã phát hiện và khẳng định sự thành công trong việc phát triển toàn diện của học sinh trong nhà trường, tìm ra nhiều giọng ca tiềm năng để tiếp tục được bồi dưỡng và phát triển. Kết quả chi đội 5B đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về chi đội 5A và 4C, giải Ba thuộc về các chi đội 3A, 4B; còn lại đạt giải Khuyến khích.
       Sau đây là một số hình ảnh trong buổi diễn:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Thắm

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Long

Từ khóa: nbsp nbsp, cuộc thi