KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Bán trú trường em

Thứ năm - 26/10/2017 23:40 | Số lượt đọc: 35
Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Đúng vậy cô giáo như mẹ hiền các cô không chỉ dạy cho các em từng con chữ mà còn chăm lo cho các em từng bữa ăn giấc ngủ. Hằng ngày sau các tiết học buổi sáng các em được ở lại trường ăn và ngủ trưa. Các thầy cô giáo hướng dẫn các em làm vệ sinh cá nhân sạch sẽ, xếp hàng xuống ăn cơm. Nhìn những khuôn mặt vui tươi đầy hạnh phúc của các em khi ăn đã xua tan bao vất vả nhọc nhằn trên khuôn mặt thầy cô. Sau bữa cơm các em trở về phòng chơi, đọc truyện. Các em được nghe chuyện, nhạc qua hệ thống loa ở mỗi phòng học. Tiếng nhạc êm ái, du dương đưa các em vào giấc ngủ say sưa. Các em được ăn uống đầy đủ, sinh hoạt có giờ giấc tạo điều kiện thuận lợi để học tập tốt hơn.

Tác giả bài viết: Mai Thi Hiên

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Long

Từ khóa: cô giáo, các em