KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Kế hoạch tuần 4

LK WEBSITE GIÁO DỤC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 3237

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27715

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 381787

global login

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Đề kiểm tra giữa kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 3, 4, 5

Đề kiểm tra giữa kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 3, 4, 5

Chương trình Sách Tiếng Anh của Bộ Giáo dục đào tạo

Hoài niệm áo trắng ngày xưa

Hoài niệm áo trắng ngày xưa

Bài thơ : Lời Cảm Tạ

Lời Cảm Tạ

Chuyên đề dạy học môn Tiếng Anh theo hướng tập trung vào học sinh

Chuyên đề dạy học môn Tiếng Anh theo hướng tập trung vào học sinh

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 với các đợt thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20.11.Chiều ngày 22/ 11 cô giáo Đoàn Thị Thanh Tuyền thực hiện tiết dạy: How many lessons do you have today? Tiết học đã giúp học sinh tiếp thu bài tốt, các em tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh. Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Sáng tạo từ những chiếc lá

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 với các đợt thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20.11.Chiều ngày 22/ 11 cô giáo Phạm Thị Đức dạy tiết mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch với chủ đề: " sáng tạo từ những chiếc lá” mục tiêu khơi gợi tính sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường. Với tác phong nhẹ nhàng cuốn hút cô giáo đã truyền thêm cảm hứng vào bài học tạo nên tiết học sôi nổi, học sinh hứng thú, hăng say học bài. Từ nguyên liệu là những chiếc lá các em đã tạo ra được những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. như con gà , bình hoa, con cá… mang lên trưng bày. Về tham dự với tiết dạy có cô giáo Trần Thị Xuân Thơm P. Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên trong trường. sau tiết dạy hội đồng nhà trường đã góp ý và đánh giá giờ dạy. Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Bán trú trường em

Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Đúng vậy cô giáo như mẹ hiền các cô không chỉ dạy cho các em từng con chữ mà còn chăm lo cho các em từng bữa ăn giấc ngủ. Hằng ngày sau các tiết học buổi sáng các em được ở lại trường ăn và ngủ trưa. Các thầy cô giáo hướng dẫn các em làm vệ sinh cá nhân sạch sẽ, xếp hàng xuống ăn cơm. Nhìn những khuôn mặt vui tươi đầy hạnh phúc của các em khi ăn đã xua tan bao vất vả nhọc nhằn trên khuôn mặt thầy cô. Sau bữa cơm các em trở về phòng chơi, đọc truyện. Các em được nghe chuyện, nhạc qua hệ thống loa ở mỗi phòng học. Tiếng nhạc êm ái, du dương đưa các em vào giấc ngủ say sưa. Các em được ăn uống đầy đủ, sinh hoạt có giờ giấc tạo điều kiện thuận lợi để học tập tốt hơn.

GIỜ HỌC ÂM NHẠC

Cô trò say sưa với những nốt nhạc


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau