KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Kế hoạch tuần 4

LK WEBSITE GIÁO DỤC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 883

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31678

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 385750

global login

Trang nhất » Tài nguyên văn bản

Tên / Số / ký hiệu : Số: 327 /PGDĐT
Về việc / trích yếu

V/v tuyên truyền, tổ chức hoạt động Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày ban hành 07/11/2017
Loại văn bản Văn bản cấp trên
Người ký duyệt Trịnh Hồng Mạnh
Xem : 25 Tải về
Nội dung chi tiết
UBND HUYỆN ĐỨC THỌ
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Số: 327 /PGDĐT
V/v tuyên truyền, tổ chức hoạt động Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 
 
 

Đức Thọ, ngày7 tháng 11 năm 2017
 
 
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện.
Thực hiện Kế hoạch số 1642/KH-SGDĐT ngày 01/11/2017 của Sở GD&ĐT, Kế hoạch số 2358/KH-UBND ngày 03/11/2017 của UBND huyện Đức Thọ về Tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường tổ chức thực hiện tốt các nội dung sau:
1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tích cực phối hợp với các cơ quan truyền thông, với địa phương để tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, về truyền thống tôn sư trọng đạo, về vai trò, đóng góp của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo; tuyên truyền về các hoạt động tại cơ sở hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, về những thành tựu mà ngành giáo dục, cơ quan, đơn vị trường học đã đạt được, về gương nhà giáo điển hình,… Khuyến khích cán bộ, giáo viên, học sinh viết tin, bài về chủ đề nhà giáo, nhà trường cho trang thông tin điện tử của trường, của ngành, cho tập san “Giáo dục Hà Tĩnh” và các đài, báo, tạp chí khác.
2. Tiếp tục phát động phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, tổ chức có chất lượng các hội giảng, chuyên đề chuyên môn. Qua đó, động viên giáo viên tích cực chuẩn bị tham gia hội thi giáo viên giỏi các cấp, tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp, phấn đấu xây dựng hình ảnh nhà giáo ngày càng tốt đẹp hơn; học sinh thi đua học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức, kĩ năng ứng xử văn hóa trong nhà trường, dành nhiều điểm tốt, làm nhiều việc tốt tri ân thầy cô. Phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động ngoài giờ lên lớp theo kế hoạch. Tổng kết, đánh giá phong trào thi đua gắn với hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trang trọng, có ý nghĩa giáo dục.
3. Tổ chức, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cấp trường và cấp ngành.
4. Tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về kế hoạch hoạt động của trường để tổ chức trọng thể, chu đáo Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2017) tại cơ sở, nhằm ghi nhận và tôn vinh những giá trị nhân văn của nghề giáo.
Nhận được công văn này, Hiệu trưởng các trường chỉ đạo, tổ chức triển khai các hoạt động một cách nghiêm túc, có hiệu quả thiết thực. Tin, bài hoạt động gửi về Ban biên tập website Phòng kịp thời qua email nthanhtruyen@gmail.com ./.
 Nơi nhận:
 - Như kính gửi;
 - Lãnh đạo và CV phòng;
 - Website Ngành;
 - Lưu VT.
                                   TRƯỞNG PHÒNG
                                 
                                     (đã ký)
                                    
        
                        
                                     Trịnh Hồng Mạnh