Buổi lễ kỉ niệm Ngày 20-11-2019 của Trường Tiểu học Đức Long thật vui vẻ và ấm tình đồng nghiệp

Hòa chung trong không khí cả nước nô nức đón mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Sáng nay, ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Đức Long long trọng tổ chức lễ kỉ niệm với sự hiện diện của các vị khách quý cùng tất cả các thầy cô trong hội đồng nhà trường.

Đ/C Phan Thị Bích Thu - Phó hiệu trưởng thông qua nội dung chương trình. Đ/c Phan Thị Thanh Thúy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ. Đ/c Trần Thị Xuân Thơm – Phó bí thư chi bộ - PHT nhà trường – Chủ tịch công đoàn nói về lịch sử ngày 20/11. Đ/c Đoàn Thanh Tuyền thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng về ngày 20 – 11. Qua đó, khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một nội dung không thể thiếu trong buổi lễ kỉ niệm là giao lưu bóng chuyền, bóng đá giữa các tổ công đoàn nhằm nâng cao sức khỏe cho anh chị em. Trận giao hữu gồm hai đội. Đội 1: Tổ 2+3 và tổ chuyên biệt; Đội 2: Tổ 4+5 và tổ 1. Trận đấu diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi. Kết quả trận bóng chuyền đội 1 giành chiến thắng với tỉ số 3-0. Bóng đá cũng dành phần thắng cho đội 1 với tỉ số 7-0

Kết thúc buổi lễ là giao lưu ẩm thực và giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn thật vui vẻ và ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh