NGÀY KHAI TRƯỜNG

          Năm học mới,  năm học 2021- 2022 đã đến với chúng ta. Sáng nay, ngày 5/9, một ngày khai giảng đặc biệt, khai giảng năm học mới trong điều kiện dịch bệnh, sân trường vẫn tỏa sáng lung linh với những vạt nắng mùa thu nô đùa trên vòm cây ngọn cỏ, chỉ thiếu vắng thầy cô và học sinh thân yêu. Nhưng lòng háo hức và khí thế sôi nổi vẫn rộn ràng trong mỗi gia đình của các thầy cô giáo và học sinh cùng tham gia khai giảng qua màn ảnh nhỏ.

Trường chúng ta rất vinh dự được đón nhận tình cảm, sự chăm lo của Đảng bộ, HĐND, UBND, MTTQ huyện, xã, của phòng Giáo dục. Các đồng chí đại diện cho các cấp các ngành đến tặng hoa chúc mừng nhà trường: đồng chí Nguyễn Tiến Thắng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Ngọc Cương, chuyên viên phòng Giáo dục, đồng chí Trần Văn Minh, phó bí thư đảng ủy, CTHĐND xã. Xin thay mặt toàn thể CBGV, học sinh nhà trường gửi tới các đồng chí lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, cảm ơn các cơ quan đoàn thể trong huyện nhà đã quan tâm.

 Cầu mong dịch bệnh sớm qua để các em được đến trường học tập, vui chơi trong vòng tay cô thầy. Dú khó khăn đến đâu cô trò cũng thi đua dạy tốt, học tốt. Chúc các thầy giáo, cô giáo luôn khỏe mạnh, tươi vui, hạnh phúc chuẩn bị tốt tinh thần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các em học sinh thân yêu luôn khỏe, vui, học tập tốt trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chúc năm học 2021- 2022 của huyện nhà nói chung, của trường ta nói riêng thành công tốt đẹp.

 

 

 

                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                         Phan Thị Thanh Thúy