Hội nghị viên chức, người lao động Trường Tiểu học Đức Long năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp


         Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Đức Thọ, Sáng nay ngày 06 tháng 10 năm 2021, Trường Tiểu học Đức Long long trọng tổ chức Hội nghị cán viên chức, người lao động năm học 2021– 2022;
         Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm Đ/C Phan Thị Thanh Thúy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Trần Thị Xuân Thơm – Phó bí thư chi bộ - PHT - Chủ tịch Công đoàn; Đ/C Phan Thị Bích Thu - PHT nhà trường.
         Về dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía ngành Giáo dục có thầy giáo Nguyễn Thế Việt – Phó trưởng phòng GD-ĐT Đức Thọ; thầy Trần Ngọc Cương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT Đức Thọ. Về phía Liên đoàn lao động huyện có đ/c Trần Cao Cường – PCT LĐLĐ. Về phía lãnh đạo địa phương có bac Trần Đức Thắng Chủ tịch UBND xã Tân Dân; bác Trần Văn Minh - Chủ tịch HĐND xã về dự. Đại diện Hội cha mẹ học sinh có Bác Trần Thị Hồng cùng 25 cán bộ công nhân viên nhà trường tham dự Hội nghị. 
    Hội nghị đã được theo dõi báo cáo những thành tích đạt được trong năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 bằng hình thức mới chiếu trên Sline . Bản báo cáo đã biểu dương những thành tích nổi bật và nêu ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đ/C Nguyễn Thị Thành báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021 và kế hoạch hoạt động năm học 2021 – 2022; Đ/C Phan Thị Bích Thu thông qua nội quy của trường; Đ/C Lê Thị Lài báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 – 2021.
        Hội nghị đã được nghe những đánh giá, ghi nhận những thành tích và những đóng góp ý kiến chân thành của lãnh đạo phòng, địa phương.
        Năm học vừa qua, trường Tiểu học Đức Long đã đạt được những thành tích xuất sắc. Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến xuất sắc được UBND Tỉnh tặng bằng khen; Liên đội được Trung ương Đoàn tặng bằng khen; Công đoàn được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen.
        Về cơ sở vật chất, trường đã tham mưu với địa phương, thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, đã xây mới được dãy nhà cao tầng gồm 10 phòng học khang trang và đưa học sinh về học tại 1 điểm;
        Kế hoạch năm học 2021 - 2022 được Chi bộ - BGH nhà trường vạch ra rất cụ thể, chi tiết, rõ từng hạng mục. Hội nghị được nghe nhiều bản tham luận của cán bộ, giáo viên trong việc xây dựng nề nếp dạy học, nâng cao chất lượng đại trà, đẩy mạnh công tác mũi nhọn, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; giáo dục thể chất; rèn kĩ năng sống cho học sinh, tạo môi trường an toàn, thân thiện trong học tập, không ngừng đưa chất lượng giáo dục của xã nhà ngày càng nâng cao.
         Với thành tích đạt được đã góp phần khích lệ, đặt niềm tin cho năm học mới. Tin rằng trong năm học 2021 - 2022 này, trường Tiểu học Đức Long sẽ giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã và sẽ đạt được trong năm học tới.