Tháng 11 lại về trong niềm trong niềm háo hức, sự tri ân của bao thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo. Hôm nay, nhân kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trường Tiểu học Đức Long tổ chức buổi tọa đàm thân mật gặp mặt mặt cán bộ, giáo viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trước tình hình dịch bệnh  covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung, trường đã tổ chức nhẹ nhàng, linh hoạt. Tuy không náo nhiệt, rộn ràng như những năm trước nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

           Mở đầu buổi lễ là phần tuyên bố lí do và những chia sẻ, tâm sự về nghề  giáo. Bên cạnh, điểm qua một số hoạt động nổi bật của thầy trò Trường Tiểu học Đức Long chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11. Trong buổi lễ,  nhà giáo Lê Thị Lài đã vinh dự đón nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Tiếp đến là phát biểu cảm nghĩ của cán bộ giáo viên trong ngày lễ.

          Buổi  lễ  là dịp để tôn vinh và ghi ơn các thầy giáo, cô giáo; những người đã suốt đời cống hiến sức lực, tài năng và trí tuệ của mình, góp phần quan trọng vào việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

            Sau đây là một số hình ảnh 

Chủ tịch và Bí thư xã Tân Dân tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên Trường Tiểu học Đức Long

Thay mặt tập thể giáo viên, học sinh tặng hoa, chúc mừng Ban giám hiệu Nhà trường

Giáo viên chia sẻ về nghề 

 

Cô giáo Lê Thị Lài nhận Kỉ niệm chương 20 năm vì sự nghiệp giáo dục

Ban giám hiệu thưởng những giáo viên có hồ sơ xuất sắc tháng 11