• Điện thoại:  - 09888343
  • Email: hth-ductho-thduclong@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Long, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

DU LỊCH THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM ĐÀ LẠT - NHA TRANG

DU LỊCH THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM ĐÀ LẠT - NHA TRANG

DU LỊCH THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM ĐÀ LẠT - NHA TRANG

 

Sáng ngày 8/6/2018, trường Tiểu học Đức Long tổ chức đi du lịch tham quan, trải nghiệm Đà Lạt - Nha Trang.

Tổng số có 24 GV tham gia, trưởng đoàn là cô : Phan Thị Thanh Thúy (HT), phó đoàn là cô : Trần Thị Xuân Thơm (HP - CTCĐ).

Đúng 6 giờ đoàn khởi hành ra Sân bay Vinh bay vào Đà Lạt. Đến Đà Lạt Đoàn tham quan Dinh Ba Bảo Đại - đây là Dinh thự của vị vua cuối cùng về triều đại nhà Nguyễn, Thiên Viện Trúc Lâm là một công trình phật giáo của thiên phái trúc lâm Yên Tử. Đoàn tiếp tục hành trình đến hồ Tuyền Lâm đến đây đoàn được thưởng thức cảnh đẹp mê hồn của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ - hồ Xuân Hương thơ mộng.

Sáng ngày 9/6/2018, đoàn lại tiếp tục tham quan vườn hoa lớn nhất Việt Nam với 1500 loại hoa, ai đã từng đặt chân tới đây thì không thể nào quên. Thung lũng tình yêu - nơi đây được ví như Hoàng Cung của những loài hoa.

Tiếp đến đoàn tham quan trung tâm hoa khô của Đà Lạt, Vườn dâu tây nổi tiếng được trồng trong nhà kính với những quả dâu tây đỏ chói mang thương hiệu Đà Lạt.

Tạm biệt Đà Lạt, đoàn lại di chuyển về thành phố biển Nha Trang - một trong 29 vịnh biển đẹp nhất trên Thế giới.

Sáng 10/6/2018 đoàn lại đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nha Trang, được tự do tắm bùn Chiều tham quan khu du lịch quốc tế Vinpearland, đến đây đoàn được tham gia rất nhiều trò chơi, lại được tham quan thủy cung Vinpearland với đầy đủ các sinh vật biển, đặc biệt vào lúc 15h đoàn được thấy Nàng Tiên Cá xuất hiện trong thủy cung. Cuối cùng ở đây đoàn được xem chương trình nhạc nước.

Sáng 11/6/2018 đoàn vào thăm chùa Long Sơn một trong những ngôi chùa lớn nhất Nha Trang, chùa có pho tượng Kim Phật Tổ ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

Chia tay Nha Trang đoàn trở về Đức Thọ - Hà Tĩnh với tinh thần đoàn kết, vui vẻ phấn khởi sau một chuyến du lịch, trải nghiệm đầy bổ ích và thú vị.

Sau đây là một số hình ảnh lưu lại trong chuyến đi:

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 1.555
Tháng trước : 1.017