Ngày 21/4/2022, Chi bộ trường Tiểu học Đức Long long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025.

Về dự Đại hội có ĐC Trần Văn Minh – Phó bí thư xã Tân Dân và 21 đảng viên chi bộ.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết thực hiện NQ Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022. Phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2025 do đồng chí Thúy - Bí thư Chi bộ trình bày. Báo cáo kiểm điểm của chi ủy Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 do đồng chí Gái trình bày.

Tại Đại hội, các Đ/C đảng viên cũng có những tham luận, đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho báo cáo. Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/C Trần  Văn Minh – Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Dân.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đối với quy chế Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu chi ủy Chi bộ gồm 3 đ/c, trong đó:

Đ/c Phan Thị Thanh Thúy – giữ chức vụ BTCB

Đ/c Phan Thị Bích Thu – giữ chức vụ phó BTCB

Đ/c Trần Thị Xuân Thơm - Ủy viên

Với  sự đoàn kết nhất trí cao các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đức Long đã kết thúc thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Đức Long quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022-2025 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh :