Thực hiện kế hoạch Công đoàn tháng 10, sáng ngày 20/ 10 Công đoàn Trường Tiểu học Đức Long tổ chức kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10 / 1930- 20/10/2021)

        Tại buổi lễ chị em  đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  cùng nhìn lại các hoạt động của nữ công nhà trường trong năm học 2020-2021… Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ nhà trường nói riêng, trong năm học vừa qua, tập thể nữ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực cố gắng làm tròn bổn phận trong gia đình và xã hội, có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác giáo dục học sinh, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra , có 3  chị đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi, 4 chị đatj CSTDDCS,  1 chị được  LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, 1 chị được TW đoàn tặng bằng khen, Công đoàn Được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, Trường Được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thị Thanh Thúy BT Chi bộ - Hiệu trưởng đã biểu dương và đánh giá rất cao thành tích của chị em trong năm học vừa qua. Mong muốn trong năm học mới chị em tiếp tục phát huy những mặt mạnh  phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đưa phong trào nhà ngày càng phát triển

Đặc biệt  sau buổi lễ Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho đoàn viên sinh quý 3, quý 4. Đây được coi như là một nét đẹp văn hóa của nhà trường với ý nghĩa thiết thực  vừa thể hiện việc quan chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên  vừa  tạo cơ hội nâng cao tinh thần gắn kết các thành viên trong nhà trường.

Thay mặt Công đoàn nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Thành - Trưởng ban Nũ công  trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng chí , chúc các đồng chí thêm tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công.

Do tình hình thực tế,  buổi lễ  chỉ tổ chức đơn giản gọn nhẹ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn, là món ăn tình thần vô giấ đối với  chị em.

  Sau đây là một số hình ảnh

 

                                                        Đồng chí Trần Thị Xuân Thơm - CTCĐ đọc diễn văn kỉ niệm

 

                                                                                Tập thể Đoàn viên công đoàn trường

 

 

                                                                           Các đoàn viên sinh nhật quý 3

                                                                                 Các đoàn viên sinh nhật quý 4