Xin chào mừng các bạn đã đến thăm không gian tủ sách lớp 2A.

Trương Tiểu học Đức Long chúng mình đã phát động phong trào xây dựng tủ sách và đọc sách tại các lớp học trong toàn trường. Mỗi lớp đều có một tủ sách được giáo viên chủ nhiệm và học sinh trong lớp phụ trách. Tủ được trang trí đẹp, có nhiều ngăn được đóng chắc chắn lên tường đảm bảo thân thiện và an toàn với các em.

Số sách được huy động từ nhiều nguồn khác nhau trong đó phải kể đến sự đóng góp của phụ huynh học sinh. Hiện nay tủ sách có trên 160 cuốn với nhiều thể loại như truyện tranh, truyện cổ tích, cuốn sách về các danh nhân lịch sử, tạp chí....  được sắp đặt ngay ngắn trên giá. Để bảo quản tốt giá sách thì ngay từ đầu năm chúng mình đã cho xây dựng nội quy tủ sách và chấp hành nghiêm túc.

Tủ sách với nhiều cuốn sách hay, trình bày hấp dẫn tạo thêm hứng thú cho các em nhằm nâng cao ý thức và thói quen đọc sách trong toàn trường

Hàng ngày,  trong giờ ra chơi các bạn không chỉ tham gia các trò chơi mà còn say sưa bên cạnh giá sách để đọc những quyển sách mới, những mẩu chuyện hay và có thể mượn sách về đọc. Điều đó đã giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức mới.

Trong thời gian tới mình mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, quyên góp của các bạn để tủ sách lớp mình ngày càng phong phú hơn.

Phần giới thiệu tủ sách của lớp đến đây là hết, các ơn tất cả các bạn!