Do ảnh hưởng dịch COVID- 19.  Sáng 5/9, tất cả  học sinh Hà Tĩnh đã đón lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 trực tuyến qua truyền hình. Tham dự lễ khai giảng điểm tại Trường Lê văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh.

Tại Trường tiểu học Đức Long dù sân trường vẫn đầy nắng thu và gió thật nhẹ nhàng đùa vui với vườn cây xanh mát. Nhưng sân trường lại vắng tiếng cười, tiếng nói, vắng sự ồn ào đáng yêu của ngày khai trường. Một mùa khai giảng thật đặc biệt với các thầy cô giáo, các em học sinh và  phụ huynh.

Đến dự lễ khai giảng trực tuyến đại diện lãnh đạo Huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Thắng UVBTV-PCTHĐ, đại diện PGD có thầy Trần Ngọc Cương chuyên viên, lãnh đạo xã có Anh Trần Văn Minh PBT. Về phía nhà trường có cô Phan Thị Thanh Thúy BTCB- HT nhà trường, cô Trần Thị Xuân Thơm HP- CTCĐ, cô Phan Thị Bích Thu HP, các thầy cô giáo là tổ trưởng, tổ phó và có nhà doanh nghiệp đến chúc mừng.

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, lễ khai giảng trực tuyến  năm học mới 2021-2022 của ngành Giáo dục tỉnh Hà Tĩnh nói chung và Trường tiểu học Đức Long  nói  riêng đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi để chúng ta tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng.

Đưa tin: Nguyễn Thị Bích Nga

Tổ:4+5