Cuốn sách: “Cùng con rèn thói quen tốt”

          Kính thưa các thầy giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Em tên là: …….. học sinh lớp 2B. Em xin đại diện cho lớp 2C giới thiệu về cuốn sách có trong tủ sách của lớp mình.

          Kính thưa các thầy giáo cùng toàn thể các bạn học sinh!

Trong ký ức của mỗi chúng ta, tuổi thơ chứa biết bao kỉ niệm thật đáng yêu, đáng nhớ. Đó có thể là câu nói khích lệ đầu tiên của cha mẹ, là chiếc kẹo ngon lần đầu tiên được nếm, là câu chuyện cổ tích lần đầu tiên được nghe… Đương nhiên còn có cả những thói quen tốt được hình thành từ khi chúng ta còn bé.

Cuốn sách “Cùng con rèn thói quen tốt” dày 39 trang, khổ 17 x 21 cm. Với 5 câu chuyện: Khỉ con lười biếng, Tớ là trợ thủ của mẹ, Ai là tấm gương nhỏ, Chú Bò yêu lao động, Ruộng dưa hấu nhà bạn Heo con. Đây không chỉ là bộ sách truyện cổ tích đơn thuần, mà trong đó còn có rất nhiều thói quen tốt, thông qua những câu chuyện thú vị, các bạn sẽ được trưởng thành cùng những con vật nhỏ đáng yêu như: Khỉ, Heo, Sóc con. Đặc biệt sau mỗi câu chuyện đều có những lời khuyên rất bổ ích; ngoài ra cuốn sách còn có các câu hỏi để các bạn có thể ghi nhớ tốt bài học mà mỗi câu chuyện đưa ra.

Bây giờ, các bạn hãy mở cuốn “Cùng con rèn thói quen tốt” này ra, đọc từng câu chuyện, để những thói quen tốt như một cơn mưa, tưới mát tâm hồn trẻ thơ, cùng nhau trưởng thành nhé!

Tạm biệt các bạn.